Tải Game đào vàng


Tai game dao vang, tải game đào vàng cho điện thoại java và andorid hot nhất

tải game đào vàngTrò chơi đào vàng


Trò chơi đào vàng

Không cần giới thiệu nhiều ắt hẳn ai trong số chúng ta cũng biết đến với trò chơi đào vàng kinh điển mang nhiều màu sắc đúng không nào? Đây là game được phát hành từ những năm 2001 cách đây khá lâu rồi đúng không nào? Tham già vào trò chơi nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn bạn sẽ có những giây phút vui vẻ khi tham gia vào trò chơi này.

Sau 1 thời gian phát triển đào vàng đã cho ra mắt những phiên bản dành cho mobile để đáp ứng nhu cầu của những người chơi game. Để trò chơi thêm phần hấp dẫn và khác biệt thì nhà sản xuất đã ngày càng phát triển và cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau: đào vàng đôi, đào vàng bắc cực, đào vàng mùa xuân...

Trò chơi đào vàng mới nhất

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển ông lão thả rơ mooc và đào được càng nhiều vàng càng tốt. Bên cạnh đó bạn phải tránh những hòn đá to ra nữa nhé, nó vừa làm bạn mất thời gian mà còn ghi được ít điểm nữa đấy.
Trong thời gian là 60 giây bạn phải đạt được số điểm theo quy định trong từng level, nếu bạn ghi được nhiều điểm hơn thì nó sẽ giúp ích cho những level sau rất lớn.
Kết thúc mỗi level bạn hãy chọn cho mình những vật phẩm hữu ích cho màn tiếp sau nhé : thuốc tăng lực sẽ làm bạn trở nên khỏe mạnh hơn và có tác dụng trong một cấp độ hay thuốc nổ sẽ giúp bạn phá hủy những vật bạn không muốn kéo lên, hay lọ nước đánh bóng kim cương để nó trở nên giá trị hơn, …..

Tải trò chơi đào vàng cho di động

Những vòng tiếp theo, khi càng đào sâu sẽ xuất hiện rất nhiều kim cương. Đừng bỏ qua những cơ hội ghi điểm tuyệt vời này nhé. Hãy kéo những chiếc túi bí ẩn kia chúng sẽ gây cho bạn một điều bất ngờ đấy, bạn sẽ tăng sức mạnh hoặc sẽ được một số điểm khá cao. Hãy nhanh tay tai game dao vang mien phi cho di động. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Các từ khóa tìm kiếm trên google:
  • Tai game dao vang
  • Tro choi dao vang
  • Choi dao vang
  • Dao vang
  • Game dao vang doi

Link : Trò chơi đào vàng