Alo, alo! Chào anh em, tôi là Tiến Bịp, tên thật của tôi là Nguyễn Thành Long. Các anh em thường thấy tôi trên mạng xã hội, nơi tôi thường xuyên livestream và nói về các vấn đề xã hội, đạo lý giang hồ và còn quảng cáo các trò chơi đỏ đen, hướng dẫn chơi cờ bạc bịp
Có lẽ do cách tôi nói chuyện thẳng thắn, chân thật nên đã được lòng khá nhiều anh em trẻ. Tôi cũng không giấu giếm gì, tôi là người nghiện, nhưng tôi không xấu hổ với điều đó. Tôi không xin, không trộm của ai, tôi chỉ sống cuộc đời tôi thôi.
Các anh em à, tôi không phải là người bình thường đâu. Tôi từng là học viên của trường Sĩ quan Tăng thiết giáp, và tôi cũng từng thi đỗ Đại học Hàng hải với số điểm cực “khủng”. Nhưng cuộc đời tôi cần phải có chông gai, gập ghềnh một chút mới tạo được dấu ấn.
Tôi đã từng sa ngã vào những thú vui xa hoa, nhưng cũng đã quyết tâm làm lại cuộc đời, thử thách bản thân thêm nhiều lần. Cuộc sống tôi không chỉ có vậy, tôi còn kinh doanh cầm đồ và là chủ tịch hội phân tích số lô nữa đấy.
Hiện tại tôi đang làm cố vấn nội dung (các bố hay gọi là còn ten cờ ry ây to, nhà sáng tạo nội dung đấy, nghe oách vailoz) cho trang taigamedaovang.com, tên miền là game đào vàng nhưng web  chỉ chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về con game bài Go88
Các anh em hãy theo dõi trang web taigamedaovang.com và ủng hộ tôi trong thời gian tới nhé! “Còn cái nịt” nhé anh em! 😄